Xin khắc phục nhanh

Trước mặt tiền Phòng Văn hóa Thông tin - Thể dục Thể thao huyện Tiên Phước - Quảng Nam, có một buồng điện thoại thẻ mà gương cả hai mặt đều bị bể nham nhở (ảnh). Còn ngay cổng vào Thư viện Tiên Phước - cổng sau  của Phòng VHTT-TDTT của huyện thì sân chơi có đu quay bị bỏ phế, cỏ cây dại mọc đầy.

Rất mong các ngành hữu quan sớm khắc phục tình trạng nhếch nhác ngay tại một điểm văn hóa của huyện để tạo lại vẻ đẹp cho khu phố vì đây chính là ngã tư trung tâm của huyện Tiên Phước.

TÂY SƠN

Quảng Ngãi: Cắm cọc tiêu để... gây tai nạn giao thông

Sở GTVT Quảng Ngãi vừa thực hiện dự án đóng cọc tiêu trên tuyến đường giao thông huyện Minh Long với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Nhưng do thực hiện không đúng quy cách nên đã dẫn đến hơn 10 vụ tai nạn giao thông xảy ra từ khi cọc tiêu được cắm. Thực trạng này đã được Ban ATGT tỉnh và nhân dân huyện Minh Long phản ánh nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục.

Hà Minh

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý

Trân trọng đón nhận mọi phản ánh, bức xúc từ bạn đọc, vui lòng liên lạc đến Tòa soạn SGGP 12 Giờ. ĐT: (08)- 8327779 gọi hoặc nhắn tin đến 0903872178, email: minhansggp@yahoo.com

Các tin, bài viết khác