Cứu hơn 30 ngư dân gặp nạn

SGGP
Ngày 20-6, tàu 522 thuộc Vùng 4 Hải quân đưa 31 thuyền viên cùng tàu cá ngư dân Quảng Ngãi về cảng Cam Ranh, Khánh Hòa an toàn.

Các thuyền viên về cảng Cam Ranh an toàn

Các thuyền viên về cảng Cam Ranh an toàn

Thuyền trưởng Lê Thanh Điều (36 tuổi, quê Quảng Ngãi) cho biết, tàu hư máy rồi bị sóng đánh chìm vào sáng 8-6, khi đánh cá trên vùng biển Trường Sa, cách đảo An Bang khoảng 1 hải lý, mọi người tìm đủ cách khắc phục nhưng bất thành. 

Ba tàu cá đánh bắt gần đấy phát hiện, liền đến ứng cứu. 

Toàn bộ thuyền viên sau đó được đưa lên đảo An Bang kiểm tra sức khỏe, cung cấp lương thực chờ tàu đưa về đất liền. 

Sau nhiều ngày vượt sóng trong điều kiện thời tiết xấu, lực lượng cứu hộ trên tàu 522 của Vùng 4 Hải quân mới tiếp cận được ngư dân gặp nạn, đưa vào đất liền.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc khu K ở Côn Đảo

“Sóng ngầm” ở Côn Đảo: Bài 1: Khu K - Điểm nóng tranh chấp

Côn Đảo hiện không tổ chức chính quyền cấp xã, thị trấn mà chỉ có 1 cấp huyện và được chia thành 9 khu. Gần đây, trên đảo đã có thêm 1 khu nữa - khu K - không phải là tên đơn vị hành chính, mà chỉ để gọi một khu đất vàng đang phát sinh tranh chấp giữa người dân và chính quyền. 

Giao thông - Đô thị

Đường vừa thi công xong đã sạt lở

Đường đã thi công xong, chưa bàn giao, nhưng hiện đã có nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng. Trong đó có vị trí đất đá sạt lở dài hơn 100m, đất đá từ mái tràn xuống đường; có chỗ lún sâu cả mét.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn