Mở lớp dạy cách khởi tạo một doanh nghiệp

SGGP
Saigon Innovation Hub thuộc Sở Khoa học và Công nghệ  TPHCM vừa công bố sẽ tổ chức khóa đào tạo miễn phí “Những kiến thức nền tảng để bắt đầu một startup” dành cho những người khởi nghiệp. 

Tham gia khóa học này, người học sẽ được bổ sung những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu một startup, bao gồm: những kiến thức nền tảng cho một dự án khởi nghiệp; xây dựng mô hình kinh doanh, tuyên bố giá trị và MVP (Minimum Viable Product - sản phẩm khả dụng tối thiểu); pháp lý cho khởi nghiệp; tài chính, nhà đầu tư và các vấn đề gọi vốn; Pitching và nghệ thuật “bán” mọi thứ của startup…

Dự kiến sẽ có 5 khóa học diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8-2019, khóa đầu tiên khai giảng vào ngày 17-4.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

38% người dùng sẽ từ bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến

Những mạng xã hội như: Facebook, Instagram hay Twitter, đang cực kỳ phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, với số người dùng mạng xã hội chiếm đến 82% (theo báo cáo của Kaspersky). Tuy nhiên những lo ngại xung quanh việc rò rỉ dữ liệu đã khiến người dùng lo lắng hơn trong cách thức sử dụng thông tin cá nhân khi online. 

Thị trường - chính sách

Realme 3 Pro chính thức lên kệ

Tiếp nối dòng sản phẩm Realme 3, phiên bản cao cấp hơn là Realme 3 Pro chính thức lên kệ thị tại trường Việt Nam ở tất cả cửa hàng bán lẻ và đại lý trên toàn quốc.