Số người thiệt mạng do bão Mangkhut tăng mỗi ngày

SGGP
Chính quyền Philippines ngày 19-9 thông báo số người thiệt mạng do siêu bão Mangkhut tại Philippines đã lên 81 người và thậm chí có thể chạm mốc 3 con số trong bối cảnh lực lượng cứu hộ vẫn chưa kết thúc công tác tìm kiếm nạn nhân.

Tin liên quan

Theo báo chí Philippines, số người chết tăng lên sau khi chính quyền các địa phương phát hiện nhiều thi thể trong các vụ sạt lở đất ở thị trấn Itogon trên đảo Luzon, nơi hàng chục người được cho là bị chôn vùi dưới bùn đất. 

Theo các quan chức địa phương, ít nhất 59 người có thể đã bị chôn vùi, thậm chí có thể tới 100 người. Hiện công việc đào bới, tìm kiếm nạn nhân vẫn đang tiếp tục tại Itogon. 

Khu vực này trước khi bị bão Mangkhut tấn công cũng đã có mưa liên tục gần một tháng làm nền đất yếu thêm.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vườn rau của chị Ngọc Bùi ở New York

Làm nông ở Mỹ

Nhiều người Việt chưa từng biết trồng trọt khi sang Mỹ định cư bỗng chốc trở thành người trồng rau giỏi, thậm chí có người trở thành chủ trang trại rau quả chuyên nghiệp. 

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây