Ấn Độ và Nga sẽ tổ chức cuộc tập trận INDRO-05

Binh sĩ Ấn độ tập đổ bộ đường không

Hãng tin PTI dẫn tin của Đài phát thanh Nga từ Moscow  ngày 28-8 cho biết tháng 10-2004, Ấn Độ và Nga sẽ tổ chức cuộc tập trận INDRO-05 tại bang Rajasthan của Ấn Độ với mục tiêu giả định là các căn cứ của lực lượng khủng bố và các lực lượng hải quân hai nước tiến hành cuộc tập trận chống hoạt động cướp biển tại vùng biển của Ấn Độ.

Các cuộc tập trận này sẽ là làm tăng thêm sự hợp tác của quân đội hai nước trong hoạt động chống khủng bố, một lĩnh vực hiện nay mới hạn chế trong việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan tình báo của hai nước.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Ivanov dự định sẽ thăm Ấn Độ trong dịp này và tham dự theo dõi cuộc tập trận.

V.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các lá phiếu bầu cử qua thư ở Mỹ đang chờ được phân loại và chuyển đi. Ảnh: AP

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Sức nặng của những lá phiếu sớm

Mặc dù còn khoảng 1 tuần nữa mới tới ngày tổng tuyển cử 3-11, song cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 hiện đang ghi nhận mức tăng nhảy vọt về số lượng phiếu bầu sớm với ít nhất 66 triệu cử tri Mỹ đã thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình, tương đương với một nửa tổng số phiếu bầu được kiểm trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hàn Quốc đầu tư cho thành phố thông minh

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, chính phủ nước này sẽ đầu tư 10.000 tỷ won (8,8 tỷ USD) vào dự án phát triển thành phố thông minh, góp phần tạo thêm 150.000 việc làm mới cho tới năm 2025.