Angelina Jolie không thể mang con ra khỏi nước Mỹ

SGGP
Angelina Jolie muốn đưa 6 đứa con của mình đến London khi cô thực hiện bộ phim Maleficent 2. Nhưng kế hoạch của cô đã bị trở ngại vì theo luật, cô không thể mang con đi khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Brad Pitt. 

Angelina Jolie không thể mang con ra khỏi nước Mỹ

Nữ diễn viên 42 tuổi đang lên kế hoạch mang theo 6 đứa con Maddox (16 tuổi), Pax (15 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi) và cặp song sinh 9 tuổi Vivienne và Knox đến London.
Cặp vợ chồng đang bế tắc trong cuộc ly hôn cay đắng kể từ tháng 9-2016, kể cả việc quyết định ai sẽ nhận quyền nuôi con.
Một nguồn tin cho biết, một vài tuần trước, các điều khoản của việc ly hôn đã được 2 người đồng ý. Họ đang hoàn thành thủ tục pháp lý. Điều quan trọng là họ đồng ý chia sẻ quyền nuôi con.
Có tin cho biết, Brad Pitt 54 tuổi, hiện phải điều trị tâm lý hàng tuần sau khi tuyên bố ly hôn với Jolie vì anh muốn trở thành một người cha tốt.
Jolie từng đưa 5 trong 6 con của mình tới dự Liên hoan phim Toronto mùa thu năm 2017 khi ra mắt bộ phim First they killed my father.
Theo Jolie, 7 mẹ con cô đều cố gắng hết sức để chữa lành vết thương của gia đình.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Hoang hóa cảnh quan

Theo các nhà nghiên cứu môi trường, 30% diện tích đất và biển của Vương quốc Anh cần được đưa trở lại tình trạng tự nhiên vào năm 2030 để tránh sự tuyệt chủng của các loài vật.