Chương trình khuyến mại đọc Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bạn đọc Đoàn Thắng trúng giải nhất tour du lịch Singapore

  • Tổ chức lễ trao giải vào ngày 20-4

Sáng qua 6-4, hàng trăm bạn đọc Báo SGGP đã có mặt tại tòa soạn tham gia chương trình quay số trúng thưởng đợt 1 do Báo SGGP tổ chức.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Võ Hồng Sơn, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP cho biết: Với 4 ấn phẩm SGGP nhật báo, SGGP Hoa Văn, SGGP Thể thao, SGGP 12 Giờ phát hành hàng ngày, hiện SGGP là tờ báo có nhiều ấn phẩm báo ngày nhất. Riêng ấn phẩm Saigon Guide và Sài Gòn Đầu tư - Tài chính mới ra đời cũng được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo bạn đọc. Điều đó đã nói lên sự phát triển căn cơ và ngày càng mạnh mẽ của báo. Chính vì vậy, việc tổ chức quay số trúng thưởng cho bạn đọc dài hạn của báo là một phần trong các hoạt động chăm sóc và cảm ơn tình cảm bạn đọc xa gần dành cho báo.

Đại diện đơn vị tài trợ giải thưởng, ông Lại Minh Duy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch và thương mại T.S.T cho biết, sắp tới công ty sẽ kết hợp với Báo SGGP có nhiều chương trình đặc biệt và nhân rộng giải thưởng với mong muốn đem lại nhiều cơ hội trúng thưởng và niềm vui cho độc giả. Có mặt tại buổi quay số, bạn đọc Nguyễn Nguyệt Anh (151/5 Đồng Khởi, Q.1) cho rằng, báo SGGP không chỉ thông tin đầy đủ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước mà còn góp phần giải quyết những bức xúc của dân, phanh phui nhiều vụ án tham nhũng đồng thời cung cấp nhiều thông tin dân sinh, nhanh chóng, chính xác cho bạn đọc. Ông Nguyễn Tiến Nhật, một cán bộ hưu trí phường 7, Q.3, bày tỏ: “Được đi nhiều nước, tôi thấy bà con kiều bào rất có cảm tình với báo SGGP”.

Không khí càng trở nên “nóng” hơn khi chương trình bước vào nội dung chính: quay số trúng thưởng. Ban tổ chức đặt 4 lồng quay số theo thứ tự hàng ngàn, hàng trăm, hàng chục và hàng đơn vị và do một nhân viên quay số, dưới sự chứng kiến của đại diện đơn vị tổ chức, nhà tài trợ và đông đảo bạn đọc. Nếu kết quả dừng lại của 4 lồng quay trùng với mã số dự thưởng của bạn đọc nào thì bạn đọc đó trúng giải. Kết thúc buổi quay số nhiều bạn đọc có mặt bày tỏ sự hài lòng và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ báo lâu dài. Báo SGGP sẽ tổ chức lễ trao giải vào ngày 20-4-2007, tiếp tục quay số trúng thưởng đợt 2 vào tháng 7-2007 và trân trọng đón nhận sự ủng hộ, góp ý của quý bạn đọc.

Q.P.

Sau đây là danh sách các giải nhất, nhì, ba dành cho những bạn đọc may mắn trúng thưởng:

Giải nhất (chuyến du lịch Singapore 2 người/4 ngày): Bạn đọc Đoàn Thắng (MS dự thưởng 1478). Địa chỉ: 71B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Q1.

Giải nhì (chuyến du lịch Malaysia 2 người/4 ngày): Công ty TNHH T.H.M (MS dự thưởng: 0198). Địa chỉ: 122 Điện Biên Phủ, phường 17, Q.Bình Thạnh.

Giải ba (chuyến đi Thái Lan, 2 người/5 ngày): Công ty TNHH SXTM – DV Hậu Phú Mỹ (MS dự thưởng 1707), Địa chỉ: 36 – 38 đường 320 Phạm Hùng, P5, Q8 TPHCM.

Các tin, bài viết khác

" />