Bắt kẻ đâm chết nam thanh niên trong quán cà phê võng

Dũng bị đánh nên đi kiếm dao rồi quay lại quán cà phê võng tìm đối thủ. Khi thấy anh B. nằm trên võng thì Dũng nghĩ là người đánh mình nên dùng dao đâm anh này tử vong.

Ngày 20-9, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai với Lê Ngọc Dũng (sinh năm 1992, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, tối 19-9, Dũng trú mưa trước quán cà phê võng ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Tại đây, Dũng xảy ra mâu thuẫn với một người và bị người này tát. Sau đó, Dũng đi tìm dao rồi quay lại địa chỉ trên.

Bắt kẻ đâm chết nam thanh niên trong quán cà phê võng ảnh 1 Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Khi tới quán, Dũng thấy anh T.S.B. (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh) đang nằm trên võng. Dũng nghĩ rằng anh này là người đánh mình trước đó nên dùng dao đâm anh B. tử vong tại chỗ.

Người dân phát hiện sự việc nên khống chế bàn giao Dũng cho công an. Tại công an, Dũng khai nhận hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.