Bắt khẩn cấp đối tượng sát hại bạn gái trong nhà nghỉ

SGGPO
Đối tượng Hoàng rời khỏi nhà nghỉ lúc 3 giờ 30 sáng, chiều hôm sau nhân viên dọn phòng phát hiện chị T. tử vong trong tư thế lõa thể. Từ dấu hiệu bất thường, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội bằng các biện pháp nghiệp vụ đã  tiến hành bắt Hoàng trong trường hợp khẩn cấp để điều tra.

Hình ảnh đối tượng gây án. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh đối tượng gây án. Ảnh cắt từ clip

Ngày 1-12, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Như Hoàng (sinh năm 1976 ở huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội) về hành vi "Giết người".

Theo đó khoảng 19 giờ 28 ngày 29-11, Hoàng và bạn gái là chị Đoàn Thị T. (sinh năm 1972 ở huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội) đi bộ vào nhà nghỉ Hà Vy, tổ 4 phường La Khê, quận Hà Đông thuê phòng 301 ở lại qua đêm.

Đến khoảng 3 giờ 30 ngày 30-11 Hoàng lặng lẽ rời khỏi nhà nghỉ. Khoảng 14 giờ cùng ngày (30-11) nhân viên nhà nghỉ Hà Vy lên dọn phòng thì phát hiện chị Đoàn Thị T. đã tử vong trên giường trong tư thế loã thể.

Quần áo, túi xách vật dụng cá nhân vẫn để trên ghế trong phòng nghỉ và không bị xáo trộn. Căn cứ vào các dấu vết tại hiện trường cho thấy chị T. đã bị bóp cổ dẫn đến tử vong.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 30-11 Công an quận Hà Đông đã bắt giữ Hoàng.
Theo lời khai ban đầu, Hoàng thừa nhận do mâu thuẫn trong tình cảm nên đã bóp cổ chị T. đến chết.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.