Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin nhà đất uy tín

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm thông tin nhà đất thông qua Internet đã trở thành một xu hướng phổ biến ở nhiều quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Thay vì phải dò tìm các thông tin về bất động sản (BĐS) trên báo in với số lượng hạn chế, sự ra đời các website BĐS mang đến cho khách hàng phương pháp tìm kiếm thông tin tiết kiệm thời gian với hiệu quả cao hơn nhiều. Tuy nhiên, để việc giao dịch BĐS được nhanh chóng với một kết quả như ý, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ web có chất lượng tốt, thông tin cập nhật thường xuyên.

Với việc trở thành một chuyên trang BĐS có lượng truy cập lớn nhất hiện nay ( 55.000 visits, 300.000 pageviews mỗi ngày),  http://batdongsan.com.vn đang khẳng định là một địa chỉ uy tín dành cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực nhà đất.

Trên thực tế, chất lượng của http://batdongsan.com.vn  còn được minh chứng bởi lượng thông tin dồi dào được cập nhật hàng giờ với 68.000 tin rao bán, cho thuê, cùng nhiều tin tức thị trường nhà đất liên quan.

Nhân sự kiện batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng vượt trội, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những ai có nhu cầu về BĐS (miễn phí tin thường, giảm giá tin vip, banner,...).

Các tin, bài viết khác

" />