Thế giới nghệ sĩ

Beyonce Knowles nổi bật ở Ethiopia

Tại Ethiopia, khoảng 5.000 fan hâm mộ Beyonce Knowles đã kéo nhau diễu hành chật đường phố để chào đón thần tượng âm nhạc của họ. Cô ca sĩ da màu hấp dẫn này đến Ethiopia để thực hiện buổi hòa nhạc của mình, là một phần trong lễ kỷ niệm 2.000 năm thành lập đất nước Ethiopia (tính theo lịch cổ).

Để phù hợp với phong tục tập quán ở Ethiopia, nơi có nhiều phụ nữ chỉ mặc những bộ váy trắng giản dị, Beyonce Knowles đã chọn một bộ trang phục đơn giản thay cho quần bó, váy ôm, váy ngắn như mọi khi. Trên trang phục của Beyonce có gắn vài món trang sức trang trí sáng lấp lánh. Trong đêm diễn, Beyonce được khán giả yêu mến và cổ vũ cuồng nhiệt. 

V.T.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.