Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Mũi Né

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Minh Thành đang tiến hành xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Mũi Né, Phan Thiết. Nằm cạnh bờ biển, khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi các resort cao cấp như Phú Hải, Victoria, Bamboo, Sài Gòn-Mũi Né.

Căn hộ mẫu trong khu biệt thự Mũi Né do Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Minh Thành đầu tư xây dựng. Ảnh: T.Đ.

Dự án có diện tích 14,4 ha với 136 căn biệt thự. Mỗi căn có diện tích từ 294-1.200m2, được chia thành 5 loại: biệt thự đơn lập có từ 2 - 4 phòng ngủ, biệt thự song lập có 3 phòng ngủ. Tất cả các biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc của miền Nam nước Pháp, được xây dựng bằng các vật liệu cao cấp và trang thiết bị hiện đại.

Trong khu biệt thự còn có câu lạc bộ giải trí và các công trình công cộng khác như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị mini, hồ bơi, bãi đỗ xe. Cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống camera quan sát.

Giá bán mỗi căn biệt thự từ 2,4-4,5 tỷ đồng, được chia làm 6 đợt thanh toán. Khách hàng đặt cọc 1.000 USD, khi ký hợp đồng thì thanh toán 30% giá trị căn nhà (đã trừ tiền đặt cọc). 3 lần sau mỗi lần thanh toán 20% khi thi công bê tông lầu 1 (3 tháng), bê tông mái (3 tháng) và khi giao nhận nhà. Khách hàng thanh toán 10% còn lại khi nhận giấy tờ nhà. Hiện dự án đã hoàn thiện 90% cơ sở hạ tầng và bàn giao khách hàng hơn 30 căn.

Đ.Th.

Các tin, bài viết khác