Bình Dương: Bắt 2 nghi can cướp tiệm vàng ở huyện Bàu Bàng

Tối 10-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ đối tượng Nguyễn Linh Đoan và đồng phạm Trần Quang Triệu, là 2 nghi can liên quan vụ cướp tiệm vàng Bích Quý, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Theo đó, cơ quan công an xác định Nguyễn Linh Đoan (SN 1994, thường trú thôn Phước Hội, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) là một trong những đối tượng gây án, sau đó lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên đã bắt giữ.

thien-8052.jpg
Đối tượng Nguyễn Linh Đoan và Nguyễn Văn Thịnh tại cơ quan Công an

Tiếp đó, cơ quan công an cũng đã xác định được đối tượng Trần Quang Triệu (SN 1993, nơi thường trú tổ 2, khu phố 7, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) với vai trò đồng phạm nên đã tổ chức vận động đối tượng đầu thú. Đến ngày 6-3, Triệu đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương xin được đầu thú.

Đặc biệt, quá trình điều tra, cơ quan công an cũng đã bắt đối tượng Nguyễn Văn Thịnh (SN 1995, ngụ ấp Phước Tân, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi giúp sức cho Đoan tiêu thụ một số lượng vàng đã cướp được.

Riêng 2 nghi can tham gia vụ cướp đang lẩn trốn, cơ quan công an đã xác định được đối tượng và yêu cầu nhanh chóng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục