Bình Dương: Mượn xe 15 tấn đi mua rượu, tông chết 2 vợ chồng

  • Xe tải đâm xe khách, 20 người nhập viện

Sáng 26-11, tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã xảy ra một vụ tai giao thông nghiêm trọng làm 20 người bị thương, trong đó có nhiều ca chấn thương rất nặng gãy chân, vỡ đầu.

Vào khoảng thời gian trên, xe khách 69K-5027 do anh Võ Thanh Sang (42 tuổi, ngụ Cà Mau) điều khiển đã va chạm với xe tải 61H-1848. Cú tông khiến tài xế khách xe văng khỏi cabin khoảng 10m, chiếc xe tự chạy khoảng 100m đâm vào con lươn mới chịu dừng lại. Theo tài xế Võ Thanh Sang, trên xe phần lớn là công nhân quê Cà Mau.

Cho đến chiều 26-11, người dân xã Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một vẫn chưa hết bàng hoàng khi một chiếc xe ben 15 tấn từ trong hẻm lao ra đường lộ cán chết vợ chồng anh Nguyễn Minh Hải (30 tuổi) - Trinh Thị Trang (29 tuổi). Riêng đứa con gái Nguyễn Minh Hằng 6 tháng tuổi bị chấn thương sọ não đang cấp cứu tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 25-11, trong lúc đang nhậu với bạn bè, Hiếu (chưa rõ tên tuổi đầy đủ) đã mượn xe ben của ông Sơn (ngụ tại ấp 5 xã Tương Bình Hiệp) để đi mưa rượu đã gây ra tai nạn khủng khiếp trên. Hiếu đã bỏ trốn.

C.Thịnh

Các tin, bài viết khác