Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini

Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Sang rủ thêm Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang đến một sân bóng đá mini để gặp ông D. giải quyết. Vừa đến nơi, Sang đã dùng con dao làm bếp thủ sẵn trong người đâm ông D. nhiều nhát. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên ông D. đã tử vong.

Ngày 15-6, Công an huyện biên giới Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sang (23 tuổi, ngụ xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh); Nguyễn Hữu Nghị (45 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Bù Đốp) và Trần Xuân Giang (22 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn cá nhân từ trước với ông D. (45 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp), khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13-6, Nguyễn Văn Sang rủ thêm Nguyễn Hữu Nghị và Trần Xuân Giang đến sân bóng đá mini Mộc tại khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình để gặp ông D. giải quyết mâu thuẫn.

Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini  ảnh 1 Đối tượng Sang tại buổi thực nghiệm hiện trường

Vừa đến nơi, Sang đã dùng con dao làm bếp thủ sẵn trong người đâm ông D. nhiều nhát. Mặc dù trên người mang đầy thương tích, nhưng ông D. vẫn cố gắng chạy xe gắn máy vào nhà một người dân ở khu phố Thanh Xuân, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp cầu cứu.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bình Phước, sau đó chuyển lên tuyến trên tiếp tục cấp cứu. Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định có nhiều vết thương nghi do dao đâm, ở vùng ngực, mặt… rất nguy kịch. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên ông D. đã tử vong tại bệnh viện vào sáng 15-6. 

Bình Phước: Bắt 3 đối tượng trong vụ giết người tại sân bóng mini  ảnh 2 Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra

Nhận được tin cấp báo của người dân, Công an huyện Bù Đốp phối hợp Công an tỉnh Bình Phước ngay lập tức điều lực lượng đến hiện trường điều tra, truy bắt các đối tượng. Đến 8 giờ ngày 15-6, Công an huyện đã tóm gọn 3 đối tượng trên.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.