Bình Phước thưởng tết cao nhất 193 triệu đồng

SGGP
Theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước, hiện đã có 102 doanh nghiệp (DN) trong, ngoài nước xây dựng kế hoạch thưởng tết cho 44.738 lao động. Mức thưởng trung bình là 5,2 triệu đồng/người.

Bình Phước thưởng tết cao nhất 193 triệu đồng

Trong đó, DN có vốn đầu tư nước ngoài là gần 7 triệu đồng/người, DN  trong nước bình quân 3,5 triệu đồng/người. 

Cao nhất là Công ty CP gỗ MDF VRG Dongwha thuộc Khu công nghiệp (KCN) Minh Hưng III - Chơn Thành có mức thưởng là 193 triệu đồng/người và thấp nhất là Công ty CP sản xuất thương mại Việt Hàn thuộc KCN Bắc Đồng Phú với mức thưởng 2,9 triệu đồng/người.

Được biết, năm 2017 các DN trong tỉnh trả lương cho công nhân đều cao hơn mức lương tối thiểu do Chính phủ quy định, mức cao nhất đối với DN có vốn đầu tư nước ngoài là 128,7 triệu đồng/tháng và 13 triệu đồng/tháng đối với DN trong nước.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đường bộ và đường sắt qua địa phận tỉnh Quảng Nam bị gián đoạn

Mưa lớn những ngày qua đã khiến tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn tỉnh Quảng Nam bị ngập trong nước lũ, các phương tiện phải chuyển sang đi cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến tuyến đường dẫn lên trạm thu phí ùn ứ. Trong khi đó, tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua tỉnh Quảng Nam cũng bị gián đoạn.

Quy hoạch

Tin buồn