Brazil: Tai nạn nghiêm trọng, 11 người thiệt mạng

Tân Hoa xã đưa tin cảnh sát Brazil cho biết ít nhất 11 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau khi xảy ra vụ va chạm giữa xe buýt và xe tải cỡ nhỏ tại bang Mato Grosso, miền Trung Tây Brazil.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Theo giới chức địa phương, điều tra ban đầu cho thấy tài xế xe buýt đã ngủ gật khiến 2 phương tiện trên đối đầu nhau ở thị trấn Sorriso, phía Bắc bang Mato Grosso. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe buýt chở theo 45 người hướng về Sinop. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe buýt bị thương nặng trong khi lái xe tải chỉ bị thương nhẹ.

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chính trường thế giới

Mối quan hệ kinh tế bền chặt

Cơ quan Hải quan Trung Quốc cho biết kim ngạch thương mại giữa Trung Quốc và Nga đạt mức kỷ lục 1.280 tỷ nhân dân tệ (190 tỷ USD) trong năm 2022. Xuất khẩu hàng hóa của Trung Quốc sang Nga đã tăng trong 6 tháng liên tiếp tính đến tháng 12-2022.