Cá sấu sổng chuồng vào vuông tôm, cả xóm vây bắt

Sáng 20-10, ông Ngô Bá Thành, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa bắt được con cá sấu nghi sổng chuồng.

Cá sấu sổng chuồng vào vuông tôm, cả xóm vây bắt ảnh 1

Người dân vây bắt được cá sấu. Ảnh: cắt từ clip

Trong quá trình vây bắt con cá sấu, người dân dùng điện thoại quay lại sau đó đưa lên mạng xã hội Facebook và thu hút được rất nhiều chia sẻ và bình luận.

Theo ông Mai Việt Triều, Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến (huyện Đầm Dơi,  tỉnh Cà Mau), sự việc xảy ra khoảng 10 giờ ngày 18-10. Lúc này, con dâu ông Nguyễn Trường Giang (ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến) đi ra lấy nước vuông tôm thì thấy con cá sấu trọng lượng khoảng 10 kg nổi ở khu vực gần cống.

Sau đó, con dâu ông Giang kêu các thành viên trong gia đình và những người trong xóm dùng lưới vây bắt con cá sấu.

Ông Triều cho biết qua vụ việc, xã rà soát thì trên địa bàn lân cận có 7 hộ nuôi cá sấu. Có thể con cá sấu mà người dân bắt được tại hộ ông Giang là con cá sấu bị sổng chuồng của một trong 7 hộ dân.

“Hiện xã tiếp tục kiểm tra chuồng trại nếu khu vực nuôi không đảm bảo thì yêu cầu gia cố lại cho an toàn, tránh để cá sấu nuôi sổng chuồng ra ngoài”, ông Triều nói.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn