Cách chức Chủ tịch Hội phụ nữ “quan hệ không trong sáng” với nguyên Chủ tịch UBND xã

Sáng 25-6, thông tin tới báo chí, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan chức năng vừa cách chức Chủ tịch Hội Phụ nữ xã đối với bà Trương Thị Hà vì có “quan hệ không trong sáng” với nguyên Chủ tịch UBND xã.

Cách chức Chủ tịch Hội phụ nữ “quan hệ không trong sáng” với nguyên Chủ tịch UBND xã ảnh 1

Công sở xã Thành Mỹ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.T

Trước đó, trưa ngày 12-6, ông Trương Văn Gương (Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ thời điểm đó) và bà Trương Thị Hà bị người nhà bà Hà bắt quả tang đang quan hệ bất chính ngay trong phòng làm việc tại công sở xã Thành Mỹ. Thời điểm bị bắt quả tang, ông Gương và bà Hà trên người "không mảnh vải che thân".

Sau khi sự việc xảy ra, Huyện ủy Thạch Thành đã khai trừ ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà ra khỏi Đảng. Sau đó, ông Gương cũng bị cách chức Chủ tịch UBND xã.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn