Cháy trung tâm mua sắm ở Philippines, 28 người mất tích

SGGP
Ngày 23-12, hãng AP đưa tin 28 người mất tích sau khi một đám cháy bùng phát tại khu mua sắm NCCC Mall ở thành phố Davao, miền Nam Philippines. Những người này là nhân viên của một công ty kinh doanh nằm trong khu mua sắm.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: MB

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: MB

Người phát ngôn Bộ An ninh Philippines Ma Teresita Gaspan cho biết 6 người đã được giải cứu khỏi đám cháy. Công tác tìm kiếm và cứu hộ đang được tiếp tục. 
Theo điều tra ban đầu, lửa bùng lên ngay sau khi khu mua sắm mở cửa lúc 9 giờ sáng, từ cửa hàng bán đồ nội thất ở tầng 3 và nhanh chóng lan sang các tầng khác. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây