Chi hội Doanh nhân trẻ TP Thủ Đức - Kết nối và tạo ra giá trị từng hội viên

Hơn 100 thành viên, đối tác, khách mời của Chi hội Thủ Đức – Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) đã cùng chia sẻ, kết nối tại buổi họp mặt hội viên chi hội Thủ Đức với chủ đề “Kết nối vươn tầm”.

Chi hội Thủ Đức ký kết hợp tác cùng Chi hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai)
Chi hội Thủ Đức ký kết hợp tác cùng Chi hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai)

Tại chương trình, các hội viên đã cùng tham gia hoạt động team building với tên gọi “Bean Around The World”. Các đội chơi đã học hỏi được kinh nghiệm bán hàng phù hợp với nền kinh tế, nắm bắt tâm lý khách hàng và quan trọng là cách đầu tư có lãi khi kinh doanh.

Theo Chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức Phạm Ngọc Thanh Phương, lấy cảm hứng từ ngũ hành tiết mục biểu diễn Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ của các thành viên Ban chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức như một sự khẳng định của ý chí vươn lên, kết hợp toàn bộ nguồn năng lượng, sự giao thương đảm bảo luôn kết nối và tạo ra giá trị của từng hội viên.

h2-ok.jpg
Chi hội Thủ Đức thực hiện ký kết với các chi hội nhằm mang lại nhiều giá trị cho hội viên các bên

Bà Phạm Ngọc Thanh Phương chia sẻ, dù chi hội mới thành lập nhưng từng thành viên luôn cố gắng và cam kết sẽ cùng đồng hành trong mọi hoạt động, tạo nên sức mạnh của YBA.

Ngoài những hoạt động kết hợp đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng cho doanh nhân, Chi hội Thủ Đức cũng sẽ thực hiện các chương trình thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng, như: khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn, trao tặng thư viện cho học sinh vùng sâu, xa.

Dịp này, Chi hội Thủ Đức đã ký kết hợp tác cùng Chi hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận (TPHCM) để triển khai các chương trình hành động mang lại nhiều giá trị cho hội viên các bên.

Tin cùng chuyên mục