Thế giới nghệ sĩ

Christina Aguilera - Có bầu vẫn “quậy”

Ngôi sao nhạc nhẹ Christina Aguilera vẫn tham gia một tour diễn vòng quanh thế giới dù đang chuẩn bị làm mẹ. Thậm chí, cô còn không giảm bớt cường độ làm việc, chứ chưa nói chấp nhận lời khuyên của chồng, nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman.

Đức lang quân này vốn rất nhiệt tình ủng hộ vợ trong các hoạt động biểu diễn nay phải xanh mặt mỗi khi nhìn vợ bước ra sân khấu quay cuồng trong các bài hát mạnh mẽ. Jordan đã phải năn nỉ, cầu xin vợ nghỉ ngơi để dưỡng thai nhưng cô vợ ca sĩ vẫn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên.

Christina tuyên bố: “Tôi không muốn làm các fan yêu quý tôi thất vọng bằng việc hủy bỏ các buổi biểu diễn”! Christina cũng không quên thời trang dù bụng cô đã ngày càng lớn, không ít lần người hâm mộ đã chứng kiến cảnh Christina ngất ngưởng khoe dáng trên những đôi giày cao tới 12cm! 

V.T.K.

Ashley Tisdale - Công chúa mới của pop

Ashley Tisdale bắt đầu nổi tiếng khi nhập vai nhân vật phản diện Sharpay Evans trong hai phần của bộ phim ca vũ High School Musical (hãng Walt Disney). Các ca khúc do Ashlee trình bày trong bộ phim này đều có mặt trong bảng xếp hạng 100 ca khúc ăn khách nhất trong năm 2006 của Billboard. Thừa thắng xông lên, tháng 2-2007 Ashley tung ra album đầu tay mang tên Headstrong và ngay lập tức lọt thẳng vào Top 200 album hot nhất trong năm của Billboard với vị trí thứ 5. Tháng 10-2007, hơn 709.500 bản đã được tiêu thụ, một con số khá ấn tượng đối với một ca sĩ trẻ. Hiện nay, với tài năng và việc tránh chưa bị một xì căng đan nào, Ashley Tisdale đang được hy vọng sẽ trở thành một “công chúa” mới trong dòng nhạc pop. 

K.T.V.

Các tin, bài viết khác