Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng

SGGPO
Chiều 26-7, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng tại quận 2, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020).

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải thay mặt lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải thay mặt lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho

Đến thăm Mẹ Phạm Thị Cục, ngụ khu phố 1, phường Bình Trưng Tây; Mẹ Nguyễn Thị Ớt, ngụ khu phố 3, phường Bình An; Mẹ Trần Thị Nho, ngụ khu phố 5, phường Thảo Điền, đồng chí Dương Ngọc Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân của lãnh đạo và nhân dân TP đối với những hy sinh to lớn của các mẹ cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng ảnh 1 Đồng chí Dương Ngọc Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Cục

Đồng chí chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe bên con cháu và chứng kiến TP ngày càng hiện đại, văn minh, xứng đáng với những cống hiến của các mẹ.

Cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo TPHCM, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ớt chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh để giữ gìn đất nước, xây dựng TP ngày càng giàu, đẹp.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng ảnh 2 Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng  Nguyễn Thị Ớt

Đoàn cũng đến thăm ông Dương Quốc Việt (là con liệt sĩ Dương Văn Quới), ngụ khu phố 2, phường Bình Trưng Tây, quận 2. Đồng chí Dương Ngọc Hải thăm hỏi nếp sinh hoạt và sức khỏe ông Dương Quốc Việt qua người thân. Hiện ông Dương Quốc Việt bị bại liệt nằm một chỗ, đồng chí Dương Ngọc Hải chúc ông sớm bình phục và dặn dò địa phương quan tâm hơn đến gia đình ông.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Hungary: Tích cực tham gia các diễn đàn nghị viện đa phương

Ngày 27-6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hungary, lễ đón Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã diễn ra trọng thể tại tòa nhà Quốc hội Hungary, thủ đô Budapest dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér. Tại cuộc hội đàm ngay sau lễ đón, hai Chủ tịch Quốc hội đã trao đổi sâu rộng về nhiều vấn đề trong quan hệ Việt Nam - Hungary.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />