Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà công nhân ở lại TPHCM dịp tết

Tối 26-1, tại Khu lưu trú công nhân Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM) đã diễn ra chương trình chăm lo công nhân lao động không về quê dịp tết. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM.
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà cho công nhân ở lại TPHCM dịp tết. Ảnh: NGHĨA THẠCH
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà cho công nhân ở lại TPHCM dịp tết. Ảnh: NGHĨA THẠCH

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao các phần quà đến công nhân tại khu lưu trú và lì xì tết cho các em nhỏ là con của các gia đình công nhân không về quê dịp Tết Nguyên đán 2022.

Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nhâm Dần 2022 tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và chia sẻ, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón tết.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình văn nghệ “Vui Tết cùng công nhân” phục vụ Tết Nguyên đán 2022 tại các khu chế xuất và khu công nghiệp tại thành phố.

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà công nhân ở lại TPHCM dịp tết ảnh 1 Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ cùng một số đơn vị cắt bánh, trái cây khai xuân. Ảnh: NGHĨA THẠCH 

Ngoài Khu lưu trú công nhân Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, chương trình sẽ tổ chức thêm 3 điểm khác, gồm: Khu lưu trú công nhân Thiên Phát (Khu chế xuất Linh Trung, TP Thủ Đức), Khu lưu trú công nhân Sadeco (Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7), Khu lưu trú công nhân Khu Công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà công nhân ở lại TPHCM dịp tết ảnh 2
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quà công nhân ở lại TPHCM dịp tết ảnh 3 Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ phát lì xì cho các em nhỏ là con của các gia đình công nhân không về quê dịp Tết Nguyên đán 2022. Ảnh: NGHĨA THẠCH 

Tổng số phần quà được trao trong 4 đợt là 1.500 phần quà (500.000 đồng/phần), gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng, khẩu trang và nước khử khuẩn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: