Chuẩn bị sẵn sàng đào tạo trực tuyến các hệ lớp

SGGP
Ngày 18-2, Học viện Chính trị Quốc gia TPHCM có thông báo về việc điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, học tập của học viên, sinh viên. 

Cụ thể, học viên các hệ lớp tại Trung tâm Học viện và các Học viện Chính trị Khu vực I, II, III, IV tự học và nghiên cứu tại nhà, nơi cư trú đến hết ngày 28-2. Sinh viên, học viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền học tập bằng hình thức trực truyến từ ngày 22-2.

Học viện Chính trị Quốc gia TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc chuẩn bị điều kiện cần thiết để tổ chức đào tạo trực tuyến cho tất cả các hệ lớp từ ngày 1-3 (nếu tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp).

Học viện Cán bộ TPHCM cũng có thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên của học viện nghỉ học đến hết 28-2. Để đảm bảo việc dạy và học không bị gián đoạn, các khoa chuyên ngành được yêu cầu triển khai dạy trực tuyến cho sinh viên đại học hệ chính quy. Riêng các lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, các lớp bồi dưỡng, liên kết tại học viện, các đơn vị hiệp quản tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, dừng khai giảng, bế giảng và sẽ sắp lịch học bù để đảm bảo chương trình.

 

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Trưa 24-2, UBND TPHCM có văn bản khẩn gửi Sở GD-ĐT, Sở LĐTB và XH, Sở Y tế, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện, các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên quay lại trường học tập từ ngày 1-3-2021.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục