Chuẩn bị sẵn sàng đào tạo trực tuyến các hệ lớp

SGGP
Ngày 18-2, Học viện Chính trị Quốc gia TPHCM có thông báo về việc điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, học tập của học viên, sinh viên. 

Cụ thể, học viên các hệ lớp tại Trung tâm Học viện và các Học viện Chính trị Khu vực I, II, III, IV tự học và nghiên cứu tại nhà, nơi cư trú đến hết ngày 28-2. Sinh viên, học viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền học tập bằng hình thức trực truyến từ ngày 22-2.

Học viện Chính trị Quốc gia TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc chuẩn bị điều kiện cần thiết để tổ chức đào tạo trực tuyến cho tất cả các hệ lớp từ ngày 1-3 (nếu tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp).

Học viện Cán bộ TPHCM cũng có thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên của học viện nghỉ học đến hết 28-2. Để đảm bảo việc dạy và học không bị gián đoạn, các khoa chuyên ngành được yêu cầu triển khai dạy trực tuyến cho sinh viên đại học hệ chính quy. Riêng các lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, các lớp bồi dưỡng, liên kết tại học viện, các đơn vị hiệp quản tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, dừng khai giảng, bế giảng và sẽ sắp lịch học bù để đảm bảo chương trình.

 

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục