Chung cư Thanh Bình

Chung cư cao tầng Thanh Bình nằm ngay ngã tư đường Cách Mạng Tháng Tám và Nguyễn Trãi, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa. Nơi có vị trí lý tưởng: ngay sông Đồng Nai, gần chợ Biên Hòa, trường học, các khu vui chơi và các cơ quan ban ngành của tỉnh, thành phố.

Chung cư Thanh Bình nằm trên khu đất rộng 7.948m2, gồm 2 đơn nguyên cao 11 tầng. Khu vực tầng trệt dành cho dịch vụ thương mại với các ki-ốt ở mặt tiền chung cư, phía sau là bãi đậu xe rộng có chiều cao 4,5m. 10 tầng phía trên là các căn hộ có diện tích từ 66,1- 86,9m2.

Căn hộ có đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng ăn và bếp nấu, 2-3 phòng ngủ và 1-2 nhà vệ sinh. Nơi phơi đồ và những ô cửa lấy ánh sáng được thiết kế thuận tiện và thông thoáng, giữ được mỹ quan chung của khu chung cư.

Vật liệu sử dụng cho công trình được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi block nhà đều trang bị 2 thang máy Schindler hiện đại, 1 thang đi bộ và 1 thang thoát hiểm. Hệ thống phát điện dự phòng tự động 100%, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các căn hộ có ăng ten thu sóng vô tuyến truyền hình. Các dịch vụ bảo vệ và chăm sóc khách hàng được phục vụ bởi bộ phận nhân viên đã được đào tạo kỹ năng về quản lý và vận hành chung cư.

Hiện tại, chung cư đã được xây dựng hoàn chỉnh, khách hàng nhận nhà ngay khi ký hợp đồng. Giá bán căn hộ từ 426 - 648 triệu đồng/căn, trả trước 95%, 5% còn lại thanh toán khi nhận giấy chủ quyền nhà. Ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ trong 10 năm với lãi suất ưu đãi.

Để phục vụ tốt hơn cuộc sống của cư dân nơi đây, vào đầu năm 2007, chủ đầu tư sẽ xây dựng một trung tâm thương mại ngay cạnh chung cư Thanh Bình. Trung tâm rộng 1.500m2, cao 8 tầng với tầng hầm để xe và 7 tầng dành cho siêu thị bán lẻ, dịch vụ giải trí, văn phòng.

THU DIỄM

Các tin, bài viết khác