Chương trình “Bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng” phát sóng trên đài truyền hình VTC

Chương trình “Bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng” do Mạng thương mại điện tử www.thitruongviet.com.vnwww.vietmarket.vn phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện với sự bảo trợ của Trung tâm phát triển công nghệ kỹ thuật chống hàng giả - trực thuộc Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

1. Thời lượng và thời gian phát sóng: 15 phút/chương trình/tuần, phát sóng vào lúc 19h45 chủ nhật hàng tuần trên sóng VTC1 và phát lại vào lúc 16g30 – 16g45 thứ bảy hàng tuần.

2. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có sản phẩm bị làm nhái, làm giả.

3. Số lượng doanh nghiệp tham gia/kỳ: 1 doanh nghiệp.

4. Nội dung chương trình:

a. Điểm tin tình hình thị trường về hàng nhái, hàng giả, các vụ vi phạm… Thời lượng: 4 phút.

b. Phóng sự doanh nghiệp với hàng nhái, hàng giả và vấn đề bảo vệ thương hiệu. Các giải pháp chống hàng nhái, hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Thời lượng: 3 phút.

c. Thảo luận của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước và các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý thị trường, sở hữu trí tuệ về vấn đề hàng nhái, hàng giả; hậu quả, hướng xử lý các trường hợp vi phạm và vấn đề thực thi luật sở hữu trí tuệ để bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp. Thời lượng: 8 phút.

5. Mức phí tham gia: 18.000.000đ/lần (chưa tính VAT).

6. Mức phí tham gia tài trợ chính  (thời lượng là 15 phút):
Mức tài trợ: 35.000.000đ/chương trình (chưa tính VAT).

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ:

* Logo nhà tài trợ xuất hiện trên backdrop của chương trình.

* Logo nhà tài trợ chạy ở chân trang màn hình với tư cách là nhà tài trợ chính cho chương trình.

* Được giới thiệu với tư cách là nhà tài trợ của chương trình.

Được tham gia thảo luận trực tiếp với Ban tổ chức chương trình:

+ 1 lần trong trường hợp đăng ký tài trợ 3 tháng.
+ 2 lần trong trường hợp đăng ký tham gia tài trợ 6 tháng.
+ 4 lần trong trường hợp đăng ký tham gia tài trợ 1 năm.

Banner logo nhà tài trợ được xuất hiện trên trang Sự kiện TTV của Mạng thương mại điện tử www.thitruongviet.com.vnwww.vietmarket.vn trong suốt thời gian tài trợ.

Liên hệ: 28 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TPHCM – ĐT: 08.8200135 – Fax: 08.8200030 (Cô Ngọc).

Thư ngỏ
Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Hiện nay, thương hiệu và nhãn hiệu được xem là tài sản vô hình nhưng vô cùng quan trọng trong cạnh tranh kinh doanh, phát triển thị trường và có ý nghĩa sống còn đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho đến khi thương hiệu bị đánh cắp, nhãn hiệu sản phẩm bị làm nhái, làm giả gây ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là các thương hiệu, các sản phẩm đã tạo được uy tín trên thị trường Việt Nam. Và điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp nói chung và quyền lợi của người tiêu dùng nói riêng.

Để nâng cao nhận thức của doanh nghiệp đối với việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu trên thị trường đặc biệt là trong thời điểm các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới, đồng thời giúp người tiêu dùng ý thức và nhận biết để an tâm khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trên thị trường, và hưởng ứng Quyết định số 6512/VPCP – VU.I ký ngày 12-11-2007 của Chính phủ về “ Ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái”, Mạng thương mại điện tử www.thitruongviet.com.vn  - www.vietmarket.vn phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện “ Chương trình Bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng” dưới sự bảo trợ của Trung tâm phát triển công nghệ kỹ thuật chống hàng giả của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Đây là một chương trình thiết thực góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu của mình, thực thi luật sở hữu trí tuệ, chống lại sự cạnh tranh không lành mạnh từ các đơn vị, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài khi hội nhập.

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp có cơ hội để bày tỏ những trăn trở, suy nghĩ về tình hình thực tế của mình trong quá trình đấu tranh chống hàng nhái, hàng giả, những kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Đồng thời các doanh nghiệp sẽ được đại diện các cơ quan nhà nước, các chuyên gia, các luật sư trong lĩnh vực thực thi  luật sở hữu trí tuệ, chống hàng nhái, hàng giả tư vấn và hướng dẫn thực thi việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Vì sự phát triển của các doanh nghiệp, vì quyền lợi của người tiêu dùng, mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia của các doanh nghiệp.

BAN TỔ CHỨC


Các tin, bài viết khác