Chương trình ca nhạc 8-3 “Ngày em đến”

Vào lúc 21 giờ ngày 8-3, Đài truyền hình TPHCM (HTV) sẽ phát sóng chương trình ca nhạc đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 với chủ đề Ngày em đến, trên kênh HTV9.

Ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu giao lưu trong chương trình ca nhạc "Ngày em đến". Ảnh: HTV
Ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu giao lưu trong chương trình ca nhạc "Ngày em đến". Ảnh: HTV

Đây cũng là số đầu tiên của chương trình giao lưu ca nhạc mới của Đài truyền hình TPHCM thực hiện trong năm 2024 có tên gọi Trò chuyện cùng thời gian.

Trò chuyện cùng thời gian là món quà âm nhạc muốn gửi tặng đến quý khán giả thân thương, cùng khán giả chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc liên quan. Trong số đầu tiên với chủ đề Ngày em đến, chương trình sẽ chia sẻ về ký ức tình yêu của mỗi con người trong cuộc đời.

tcctg-1057-9171.jpg
Ca sĩ Cẩm Vân trình diễn 2 bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn "Diễm xưa" và "Sóng về đâu". Ảnh: HTV

Mỗi một câu chuyện được bày tỏ, một ca khúc được cất lên, biết đâu đó mỗi người trong chúng ta có thể tìm kiếm những cảm xúc đã bị chôn vùi bởi những tháng ngày tất bật.

Số phát sóng đầu tiên có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Trần Minh Dũng, Khắc Minh, sẽ lần lượt giao lưu cùng khán giả và trình diễn các ca khúc: Ngày em đến (sáng tác Từ Huy), Diễm xưa, Sóng về đâu (sáng tác Trịnh Công Sơn), Em về tinh khôi (sáng tác Quốc Bảo).

nhom-be-cadilac-887.jpg
Nhóm bè Cadillac. Ảnh: HTV

Ca sĩ Cẩm Vân, khách mời đặc biệt của chương trình sẽ có những chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, những kỷ niệm đẹp của chị khi làm việc cùng với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhắc lời cho hát, hay chuyện nhạc sĩ thường chọc ông xã cô - nhạc sĩ Khắc Triệu, vì ông xã Cẩm Vân rất hay ghen.

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà ca sĩ Cẩm Vân mở lòng chia sẻ những câu chuyện này, vì trước đây cô không thường nhận lời tham gia các talk show truyền hình.

Không chỉ đơn thuần là chương trình truyền hình, Trò chuyện cùng thời gian còn là nơi gắn kết khán giả và nghệ sĩ thông qua âm nhạc và các trò chơi tương tác, đố vui ngay tại phim trường, thưởng thức và cảm nhận không gian âm nhạc khi ca sĩ trình diễn cũng ban nhạc sống.

Tin cùng chuyên mục