Chuyện "Trời ơi": Phá rừng ... để trồng rừng

Hàng chục hécta rừng phòng hộ bị tàn phá, đa dạng sinh học bị phá vỡ, nguồn nước bị đe dọa, đàn voọc chà vá chân xám quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng... Đó là chuyện đang xảy ra tại xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Mời xem Video:


Video: Nguyên Khôi

Thông tin liên quan:

>> Vụ “phá rừng để... trồng rừng” ở Quảng Nam: Ai đứng sau?
>> Hệ lụy từ nạn phá rừng ở Quảng Nam: Hệ sinh thái tiêu điều, đàn voọc quý “kêu cứu”
>> Chuyện lạ có thật ở Quảng Nam: Phá rừng để… trồng rừng!

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.

Nhịp sống sài gòn

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.