Cơn “sốt” mới trên thị trường bất động sản

Thời gian gần đây, khi thị trường chứng khoán liên tục “đỏ sàn” đã kéo theo tình trạng ế ẩm của thị trường bất động sản. Thế nhưng trong bối cảnh đó, dự án Him Lam Nam Khánh đã tạo nên một cơn sốt, bởi chỉ trong hai ngày giới thiệu sản phẩm ra thị trường, 252 căn hộ đã được khách hàng đặt kín chỗ. Đây được xem là sự kiện gây bất ngờ cho chủ đầu tư, đơn vị tiếp thị và giới đầu tư!

Khách hàng đăng ký mua căn hộ Him Lam Nam Khánh tại Công ty Novahomes.

Theo thiết kế, cao ốc Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m², thiết kế cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ có diện tích từ 79,9- 106,6m2. Bên trong cao ốc có các tiện ích như ADSL, truyền hình cáp, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống gas trung tâm, hệ thống xử lý rác thải… Từ những thông tin này, Him Lam Nam Khánh cũng không khác mấy so với các dự án căn hộ cao cấp khác. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án hút hàng như vây?

Qua trao đổi với các khách hàng, lý do họ chọn mua căn hộ Him Lam Nam Khánh, trước tiên là vị trí thuận lợi, trong trung tâm quận 8, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 10 phút đi xe máy. Dự án nằm giao điểm của các trục đường chính như  đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Chánh Hưng, Phạm Thế Hiển, kết nối giao thông dễ dàng với các quận huyện khác như quận 5, quận 7, Bình Chánh…

Thứ hai, cao ốc có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 26,3%, phần còn lại dành cho cây xanh và cảnh quan. Hạ tầng cơ sở cao ốc đồng bộ và hoàn thiện nhờ vào các dãy nhà phố liên kế, biệt thự đã và đang được xây dựng. Cuối cùng, giá bán cao ốc Him Lam Nam Khánh rất cạnh tranh.

Tuy nằm ở vị trí đẹp, được xây dựng cao cấp nhưng mức giá đưa ra chỉ từ 8,6 triệu đồng/m2. Đồng thời, phương thức thanh toán khá linh hoạt, khách hàng thanh toán trong 6 đợt, khi ký hợp đồng trả trước 30%, ngân hàng An Bình hỗ trợ cho vay đến 80% trong thời gian từ 10-20 năm.

Sự thành công của Him Lam Nam Khánh cho thấy, cho dù thị trường biến đổi thế nào nhưng nếu những căn hộ có vị trí đẹp, giá cả hợp lý vẫn là sự lựa chọn số một cho khách hàng!

DUNG PHẠM

Các tin, bài viết khác