Conte sắp cam kết tương lai

Theo Daily Express, HLV Antonio Conte đã đồng ý mọi điều khoản trong hợp đồng mới dù quá trình ký kết chỉ thực sự diễn ra trong mùa hè này.

Vị chiến lược gia 47 tuổi người Italia đã có khởi đầu quá ấn tượng tại sân Stamford Bridge, khi giúp Chelsea đang thẳng tiến đến cú đúp danh hiệu - hiện đang tạo cách biệt 7 điểm ở ngôi đầu Premier League và đã góp mặt ở bán kết Cúp FA, với đối thủ là Tottenham vào ngày 22-4 tới.

       Sự nhiệt tình của Antonio Conte được xem là bổ sung hoàn hảo cho một Chelsea đầy cá tính

Gần đây, có thông tin cựu HLV của Juventus và tuyển Italia nhớ nhà và sẵn sàng nhận lời Inter Milan để trở lại làm việc tại Serie A. Nhưng, ông chủ tỷ phú của Chelsea, Roman Abramovich chắc chắn sẽ không để điều đó xảy ra, nên tiến trình đàm phán hợp đồng mới đã diễn ra tích cực trong thời gian qua.

Theo tiết lộ của Daily Express, thì hợp đồng mới sẽ có thời hạn đến năm 2020 và mức lương mới mà Antonio Conte nhận được lên đến 7,5 triệu bảng/năm. Ngoài ra, để thỏa thuận này đạt được, Chelsea cũng đã phải “hứa” sẽ không bán những ngôi sao như Eden Hazard và Courier Thibaut sang Real Madrid ít nhất trong mùa hè này, cũng như sẽ ủng hộ quá trình nâng cao chất lượng đội hình.

S.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác