Costa lại “trở quẻ”?

Tiền đạo Diego Costa thừa nhận chỉ nói hạnh phúc ở Chelsea chứ chưa bao giờ khẳng định hài lòng về cuộc sống ở London.

Hồi đầu năm, tin đồn chân sút 28 tuổi muốn rời Chelsea rộ lên, trước khi dịu đi vì thị trường chuyển nhượng tại Trung Quốc khép lại. Kèm với đó, thông tin về xung đột giữa Diego Costa với HLV Antonio Conte cũng chìm đi giữa những phát biểu mang tính cam kết của tiền đạo này. Tuy nhiên, sau giai đoạn sa sút trong năng lực ghi bàn (chỉ ghi 4 bàn sau 12 trận), dường như tâm lý của Costa cũng đang bị ảnh hưởng một lần nữa, tất nhiên kèm với đó là nguy cơ về một cuộc chia tay vào cuối mùa giải. Đặc biệt, khi anh bóng gió không hạnh phúc với cuộc sống ở London.

Diego Costa được chào đón bởi người hâm mộ.

Trước câu hỏi liệu sẽ ký hợp đồng mới, Costa mới đây nhấn mạnh: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng. Tôi luôn thành thật với mọi người xung quanh, tôi luôn nói rằng rất hạnh phúc tại Chelsea. CLB đã cho tôi rất nhiều, tôi được yêu mến bởi người hâm mộ và các đồng đội. Chelsea đang xây dựng được một đội hình chiến thắng và điều đó thúc đẩy mọi cầu thủ muốn gắn bó với đội bóng này. Tôi hạnh phúc ở Chelsea, nhưng tôi không nói mình đang hạnh phúc với cuộc sống ở London. Đó là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau”.

Từ lâu, Costa cũng không nhận được cảm tình từ giới truyền thông Anh bởi tính khí mạnh mẽ quá mức cần thiết của mình. Nhưng, Costa nói thêm: “Tôi chưa từng quan tâm điều đó. Những người không biết tôi có thể nghĩ bất cứ điều gì họ muốn, nhưng nó chắc chắn sẽ không thay đổi được tôi. Tôi tin hình ảnh của mình đang được xây dựng từ những điều vô nghĩa của giới truyền thông, nhưng tôi không quan tâm”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác