Cùng bạn đọc

Nhằm phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày xuất bản báo Sài Gòn Giải Phóng số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2015), từ hôm nay 1-1-2015, Báo SGGP tiến hành nâng cao chất lượng nội dung, hình thức theo hướng phục vụ đa dạng đối tượng độc giả.

Cụ thể, trong đợt cải tiến này, báo nâng tỷ lệ các bài nghị luận, bình luận, nhận định, phản ánh về các vấn đề, vụ việc nổi cộm xã hội quan tâm; các thông tin phản ảnh thực tế cuộc sống đời thường người dân.

Báo mở thêm một số trang mục mới, trong đó có 2 trang chuyên đề mới là Tuổi trẻ - cuộc sống và Mái ấm gia đình, xuất bản vào thứ năm, thứ bảy hàng tuần. Với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên được tăng cường trên khắp các tỉnh - thành, thông tin các vùng miền đất nước cũng sẽ được chuyển tải phong phú, sinh động hơn; trong đó các trang ĐBSCL, Miền Trung, Miền Đông - Tây Nguyên sẽ được xuất bản định kỳ vào các ngày thứ hai, tư, sáu. Bên cạnh đó, hình thức, cấu trúc các trang mục cũng được trình bày mới theo hướng thoáng, dễ đọc hơn.

Với mong muốn tự hoàn thiện để luôn là tờ báo hấp dẫn, có độ tin cậy cao, trong đợt cải tiến này, Ban Biên tập Báo SGGP rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của đông đảo bạn đọc.

Nhân dịp năm mới 2015, tập thể những người làm báo SGGP bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe - an khang - thịnh vượng tới quý bạn đọc cùng gia đình.

                                                                SGGP

Các tin, bài viết khác