Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong

Gió lớn đã thổi bay một tấm tôn, đập vào một người đi xe máy khiến người này ngã xuống đường, tử vong.
Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Chiều 28-10, ông Nguyễn Thế Thập, Trưởng phòng NN-PTNT huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ rạng sáng nay trên địa huyện có mưa kèm gió lớn, khiến nhiều căn nhà bị tốc mái, hàng trăm héc ta hoa màu bị ảnh hưởng và một người tử vong.
Đắk Lắk: Gió lớn, một người bị tôn bay trúng tử vong ảnh 2 Tấm tôn lớn bị gió thổi bay ra đường, đập vào người ông Y Bê

Nạn nhân tử vong là ông Y Bê Niê (40 tuổi, buôn Choá, xã Krông Jing, huyện M’đrắk)

Theo ông Thập, vào khoảng 9 giờ 30, ông Y Bê Niê điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường Đông Trường Sơn đoạn qua buôn Choá, xã Krông Jing. Thời điểm này trên địa bàn có gió lớn, một tấm tôn lớn của người dân dùng để che vật liệu xây dựng bị thổi bay ra đường, đập vào người ông Y Bê. Vụ việc khiến ông Y Bê té xuống đường tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn