Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global International 2022

Đến với Miss Global International 2022, hành trang của Đoàn Hồng Trang có một sản phẩm đặc biệt mà cô rất tự hào, luôn muốn được giới thiệu đến thật nhiều bạn bè quốc tế. Đó là video giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đầy quyến rũ mà cô đã thực hiện trước giờ lên đường.
Đắm say với cảnh sắc Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global International 2022 ảnh 1 TP Hội An và tỉnh Bình Thuận là bối cảnh chính của video 
Trong video, Đoàn Hồng Trang và ekip đã chọn TP Hội An (Quảng Nam), tỉnh Bình Thuận làm điểm đến chính nhằm khắc họa vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. Diện áo dài lụa vẽ tha thướt của nhà thiết kế Trung Đinh, Đoàn Hồng Trang hòa mình vào vẻ đẹp của Hội An với những nét đẹp văn hoá, đời sống riêng có ở nơi đây. Những kiến trúc cổ kính, phố cổ độc đáo, thả đèn hoa đăng lãng mạn… cùng cuộc sống nhộn nhịp mà bình dị của Hội An hiện lên thật quyến rũ. Vẻ đẹp của Hội An được Đoàn Hồng Trang và ekip khéo léo đặt trong những lát cắt về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
Dù chỉ là những lát cắt lướt qua, nhưng những hình ảnh về cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam hiện lên đủ làm "nức lòng” du khách. Kỳ quan Vịnh Hạ Long hay hang Sơn Đoòng (có sử dụng hình ảnh tư liệu của Ryan Deboodt) - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới của Việt Nam - cũng được Trang giới thiệu như một niềm tự hào về những điều tuyệt đẹp chỉ có ở Việt Nam. Những khung hình từ phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp văn hoá, đời sống thường nhật đến ẩm thực Việt… hiện lên thật sống động.

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Tiềm năng từ audio và ebook

Chạm mốc 1,5 triệu lượt tải với hàng chục ngàn người dùng thường xuyên mỗi ngày; tăng trưởng 300% so với năm 2021; chạm điểm hòa vốn sau gần 3 năm hoạt động. Đó là những thành tích mà Ứng dụng sách nói Voiz FM đạt được năm 2022.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.