Đàm Vĩnh Hưng tiếp thu ý kiến, bỏ chữ “The King” khỏi tên phim

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bỏ chữ “The King” khỏi tên phim “Hào quang rực rỡ”, anh khẳng định tiêu chí của mình là lắng nghe, tiếp thu và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất.

Những ngày qua, khán giả có những tranh cãi xoay quanh việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng "xưng vua" qua tên phim Hào quang rực rỡ - The King.

Sau thời gian lắng nghe khán giả, chiều ngày 27-3, Đàm Vĩnh Hưng cho biết quyết định bỏ chữ The King trong tên phim.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp thu ý kiến, bỏ chữ “The King” khỏi tên phim  ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất

Nam ca sĩ cho biết, bản thân anh không phải là nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch mà anh tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình, đồng thời là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim ở giai đoạn trưởng thành.

Mr. Đàm cho biết, đây là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa MAR6 Pictures và Viet Voice Entertainment, mỗi bên có một vai trò và thế mạnh riêng để đóng góp cho dự án chung. Do đó, MAR6 Pictures chịu trách nhiệm quyết định tên phim cũng như câu chuyện họ muốn kể thông qua góc nhìn điện ảnh của họ dựa trên kho tư liệu mà nam ca sĩ cung cấp.

“Hưng xin khẳng định rằng, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói.

Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Đàm Vĩnh Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim, Mr. Đàm cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính thêm về hiểu lầm là chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo, cũng không phải là ngai vàng dành cho vua chúa mà đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn như nhắc nhớ rằng Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc là thợ cắt tóc và dù có thành công, anh cũng không bao giờ quên đi quá khứ.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp thu ý kiến, bỏ chữ “The King” khỏi tên phim  ảnh 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính thêm về hiểu lầm là chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo ngụ ý nói về "ngai vàng"

“Hưng và ekip nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. Đó là lý do Hưng đã bàn với ekip nhà sản xuất điều chỉnh tên phim cho phù hợp hơn để không gây những hiểu lầm không mong muốn. Ekip nhà sản xuất cũng như Hưng luôn mang tinh thần cầu thị với mong muốn tạo ra một dự án điện ảnh ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực đến với xã hội nói chung và khán giả yêu điện ảnh nói riêng”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Cũng trong chiều 27-3, Đàm Vĩnh Hưng cũng công bố ảnh teaser poster của bộ phim. Trong ảnh, anh mặc áo choàng hiên ngang đứng trên sân khấu ca nhạc, trước sự cỗ vũ của đông đảo khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp thu ý kiến, bỏ chữ “The King” khỏi tên phim  ảnh 3

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng

Để tài năng không phải lãng phí

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đại diện duy nhất của Việt Nam tranh giải tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023, đã nhận được tràng pháo tay dài 5 phút sau buổi công chiếu. Để có được sự tôn vinh ấy, là cả một hành trình dài với nhiều nỗ lực của đạo diễn và ê kíp.

Phim

Điện ảnh Việt: Giấc mơ… ngàn tỷ

Doanh thu ngàn tỷ đồng hiển nhiên là tín hiệu lạc quan với thị trường điện ảnh Việt trong nửa đầu năm 2023. Việc “chậm lại một chút” để các nhà làm phim soi lại chính mình sau những thất bát một năm về trước dường như ít nhiều mang đến tác động tích cực, dù khó khăn vẫn chồng chất.