Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường

Các người đẹp diện những thiết kế mới nhất cho show diễn vào ngày 12-11 tới đây tại TPHCM của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Trang phục có màu sắc nổi bật, tươi trẻ được NTK Đỗ Mạnh Cường khắc họa đậm nét trong bộ sưu tập sắp ra mắt. Thiết kế đầu tiên được anh hé lộ kết hợp giữa dáng váy ôm cổ điển, có phần dây áo to bản, cổ khoét rộng với chi tiết hoa 3D to bản.

Cách dựng phom 3D này là một trong những thế mạnh của NTK Đỗ Mạnh Cường. Qua nhiều bộ sưu tập, mỗi mùa anh lại tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng khi cùng sử dụng kỹ thuật này.

Hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Kim Duyên và người đẹp Ngô Bảo Ngọc (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) khoác lên thiết kế này với những màu sắc khác biệt.

Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê nổi bật khi diện sắc cam nóng bỏng, phối hoa tai to bản màu hồng neon
Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 2  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu diện trang phục, phối phụ kiện cùng tông hồng ngọt ngào
Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 3 Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phối giày cam với váy xanh và hoa tai hồng
Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 4 Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên kết hợp sắc tím với tông hồng neon của phụ kiện với váy màu xanh thiên thanh
Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 5  Á hậu Lệ Hằng lại chọn màu vàng nổi bật
Dàn hoa hậu, á hậu với thiết kế rực rỡ màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 6 Người đẹp Ngô Bảo Ngọc khoe dáng trong thiết kế màu xanh sẫm. Các người đẹp được trang điểm tông lạnh, tóc chải thẳng, cột thấp giống nhau

Những gam màu nổi bật cũng là màu sắc chủ đạo dành cho trang phục của khách mời dự show diễn. Về việc phát triển xu hướng này, NTK họ Đỗ cho biết có hai lý do: anh muốn “đổi gió” sau thời gian lăng xê những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào; đây là điểm rơi phù hợp, bởi lẽ mùa lễ hội, năm mới là dịp những màu sắc nổi bật sẽ dễ dàng được đón nhận. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, theo anh, việc đón đầu xu hướng nắm bắt cơ hội kinh tế cũng là điều quan trọng để thời trang vận hành tốt.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.