Dàn sao “đổ bộ” lễ trao giải Cống hiến 2023

Tối ngày 30-3 tới đây, tại lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023, lần đầu tiên, hai lĩnh vực âm nhạc và thể thao sẽ được tôn vinh trên cùng một sân khấu với kịch bản hiện đại, đậm chất sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nghệ thuật độc đáo.

Năm nay, cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc bình chọn tại Việt Nam, các ngôi sao thể thao, showbiz sánh bước cùng nhau trên một sân khấu trong một đêm Gala trao Giải thưởng Cống hiến 2023 tại Nhà hát TPHCM.

Chủ đề chương trình năm nay là Ngôi sao Cống hiến, thể hiện ý nghĩa những người nghệ sĩ, vận động viên tài năng dù cuộc sống đối diện với rất nhiều áp lực, nhiều khó khăn, thậm chí để hết lòng sống với nghề họ chịu nhiều tổn thương tinh thần, hy sinh thầm lặng. Nhưng, với tình yêu với nghệ thuật, với thể thao, đặc biệt với khán giả, họ lại tỏa sáng. Thông điệp này thể hiện ngay ở phần chào mở của chương trình với tiết mục múa trình diễn tương tác led và tiết mục Dưới ánh đèn sân khấu của tác giả Hứa Kim Tuyền, biểu diễn Myra Trần.

Nhiều nghệ sĩ tài năng cùng xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2023

Nhiều nghệ sĩ tài năng cùng xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2023

Giải thưởng Cống hiến 2023 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng, khi họ chiếm đa số đề cử. Chính vì vậy, sức trẻ lan tỏa tới ngay chính trong chương trình lễ trao giải thưởng, thông qua các phần trình diễn đầy năng lượng nhưng cũng rất sâu lắng của: Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Amee, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Khánh Linh cùng dàn ca sĩ khách mời: nữ ca sĩ Myra Trần, Á hậu Lona Kiều Loan và Yanbi. MC dẫn dắt chương trình là Vũ Mạnh Cường và Lương Thùy Linh.

Chia sẻ về vai trò MC của mình trước lễ trao giải, hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay, mặc dù đã từng dẫn một số chương trình, trong đó có cả những chương trình song ngữ, nhưng việc nhận lời làm MC tại lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 với cô vẫn là một vinh dự và cả thử thách mà cô rất muốn chinh phục. Bởi lẽ, đây là giải thưởng danh tiếng, đóng góp tích cực đến đời sống văn hóa nghệ thuật nước nhà. Đặc biệt là năm nay, giải thưởng đã mở rộng sang cả lĩnh vực thể thao.

Các hạng mục giải thưởng của Cống hiến 2023 có sự tham gia của các khách mời trao giải: Nhạc sĩ Dương Thụ, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, cựu danh thủ Công Vinh, Nghệ sĩ Trần Bảo Sơn, nghệ sĩ Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương… Sự kiện thảm đỏ cũng có sự tham gia đông đảo của dàn sao Việt, các vận động viên và những người nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục