Đất và người tấn công nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (đối diện tòa nhà Manor, quận Bình Thạnh) luôn bị “ngợp” bởi đất, cát. Đất của những công trình tràn ra đến tận cửa nhà chờ.

Mùa nắng ở đây luôn bụi mù mịt còn mùa mưa thì rất nhầy nhụa. Chưa hết, nhà chờ còn bị một số người chiếm dụng làm cho hành khách không còn chỗ ngồi (ảnh).
 
Khu vực này mùa mưa thường xuyên bị ngập nước, mong ngành GTCC sẽ di dời trạm xe buýt hoặc có biện pháp giải quyết để không còn tình trạng đất và người lấn chiếm trạm xe buýt trên.

NGUYỄN HOÀN

Thương quá... tường ơi!

Được xây dựng cách đây 4-5 năm, bức tường rào bao quanh sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đang bị xuống cấp nghiêm trọng. Cùng những vết ố nham nhở trên bức tường này còn chi chít những dòng chữ từ thông báo đến quảng cáo như có xe ôm, có nhà cho thuê… và hơn hết là số điện thoại của dịch vụ rút hầm cầu chồng chéo lên nhau làm cho bức tường trông rất bẩn thỉu.

Đặc biệt là những đoạn tường chạy qua con đường Phạm Văn Bạch (phường 15, quận Tân Bình), một số người dân thiếu ý thức sống cạnh đây còn biến bức tường thành nơi phơi quần áo, đổ rác thải gây khó chịu cho người qua đường. 

Phan Đình Dân

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý
Trân trọng đón nhận mọi phản ánh, bức xúc từ bạn đọc, vui lòng liên lạc đến Tòa soạn SGGP 12 Giờ. ĐT: (08)- 8327779 gọi hoặc nhắn tin đến 0903872178, email: minhansggp@yahoo.com

Các tin, bài viết khác