Đêm nhạc “Rock cho tình người”

Chương trình âm nhạc “Rock cho tình người” do Công ty TNHH Tuấn Trinh, dàn hợp xướng Suối Việt và ban nhạc rock “Re-Zound” (Mỹ) thực hiện, sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh vào tối 21-3 và sân vận động Phú Thọ tối 22-3-2007. Đây là chương trình bán vé gây quỹ từ thiện giúp nuôi dạy và đào tạo thanh thiếu niên khuyết tật của Trường Nguyễn Khuyến- Nha Trang.

Góp mặt trong chương trình có Trần Thu Hà, Phạm Anh Khoa và dàn hợp xướng Suối Việt với các ca khúc truyền thống của người Mỹ da đen như: “Lord, I want to be a Christian”, “Go tell it on the mountain”, “Amazing Grace”…, cùng các ca khúc rock Việt Nam: “Ra khơi”, “Ngựa ô thương nhớ” (biến tấu trên “Tùy hứng Lý ngựa ô” của Trần Tiến). Ban nhạc rock “Re-zound” biểu diễn các sáng tác thuộc thể loại Heavy Metal Religious Rock như: “Just One Word”, “Beautiful”, “Sanctity”, “I can still hear Them”, “I love you, Lord”, “I belong to you”, “Oh, Praise him” v.v… đang được giới trẻ tại nhiều nước ưa chuộng.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.