Điện Quang được Forbes bình chọn vị trí cao nhất trong ngành điện gia dụng

(SGGP).- Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam trên ấn phẩm phiên bản tiếng Việt. Trong đó, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang được xếp vị trí đầu tiên trong ngành điện gia dụng, giữ vị trí thứ 3 trong lĩnh vực hàng hóa gia dụng.

Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (với mã niêm yết DQC) được Forbes ghi nhận là nhà sản xuất các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã đưa ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thân thiện môi trường như: đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn compact, ổ cắm, phích cắm các loại… cùng nhiều sản phẩm thiết bị điện khác.

Minh Huy

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy