Diễn viên 78 tuổi 4 lần cạo đầu khi đóng "Gia tài của ngoại"

Từ một người nội trợ được chọn vì hợp vai, diễn viên Usha Seamkhum - 78 tuổi người Thái Lan tiết lộ bà không chút ngần ngại khi đạo diễn yêu cầu phải cạo đầu khi đóng phim.

Ê-kíp đoàn phim Gia tài của ngoại gồm: Đạo diễn Pat Boonnitipat, biên kịch Thodsapon Thiptinnakorn, nữ diễn viên chính trong vai bà ngoại - Taew Usha Seamkhum vừa có buổi gặp gỡ, giao lưu với báo chí và truyền thông chiều 18-6 tại TPHCM. Họ cùng với đại diện nhà sản xuất đã có mặt tại Việt Nam trước đó một ngày.

gia tai cua ngoai giao luu 4.jpg
Các thành viên đoàn phim và nhà sản xuất "Gia tài của ngoại "tại sự kiện giao lưu ở TPHCM chiều 18-6. Ảnh: VĂN TUẤN

"Bà ngoại" Taew Usha Seamkhum là người nhận được rất nhiều sự chú ý và câu hỏi giao lưu. Đây cũng là lần đầu tiên người phụ nữ 78 tuổi, chưa từng tham gia bất kỳ bộ phim điện ảnh nào được đạo diễn Pat Boonnitipat lựa chọn đảm nhận một vai diễn nặng ký trong phim. Đáng chú ý, khi tham gia diễn xuất vai diễn này bà còn phải cạo trọc đầu theo yêu cầu của đạo diễn.

"Bà ngoại" Taew Usha Seamkhum chia sẻ việc cạo đầu khi đóng phim.Video: VĂN TUẤN

Chia sẻ về điều này, diễn viên Taew Usha Seamkhum cho biết trong phim bà phải cạo đầu đến 4 lần. Lý do là bởi, sau mỗi lần cạo đầu, tóc bà lại mọc lên khá nhanh trong khi yêu cầu của vai diễn là đầu phải trọc hoàn toàn. Bà cho biết, khi đọc kịch bản thấy có chi tiết này bà không hề cảm thấy e ngại. Nữ diễn viên 78 tuổi còn hóm hỉnh, sau mỗi lần cạo đầu tóc mọc lại bà còn thấy đẹp hơn.

gia tai cua ngoai giao luu 3.jpg
Diễn viên 78 tuổi lần đầu đóng phim và nhận được nhiều tình cảm yêu mến. Ảnh: VĂN TUẤN

Là diễn viên không chuyên, lại khá lớn tuổi nên khi tham gia bộ phim này cũng là trở ngại không hề nhỏ với bà Taew Usha Seamkhum. Nhiều phân cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần khiến bà khá cảm thấy khá mệt.

Bà cũng chia sẻ, ở các phân cảnh cuối khi nhân vật trong phim bị bạo bệnh, chính bà cũng cảm thấy như kiệt sức vì lịch trình khá nặng. Tuy nhiên, cuối cùng bà đã hoàn thành vai diễn và lấy đi không ít nước mắt từ phía người xem.

Kịch bản Gia tài của ngoại do biên kịch Thodsapon Thiptinnakorn chắp bút. Anh là người đứng sau hai tác phẩm rất quen thuộc với khán giả Việt Nam là: Lừa đểu gặp lừa đảoNgược dòng thời gian để yêu anh.

gia tai cua ngoai giao luu 1.jpg
Đạo diễn Pat Boonnitipat dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm điện ảnh đầu tay. Ảnh: VĂN TUẤN

Đạo diễn Pat Boonnitipat thừa nhận anh may mắn vì trong quá trình thực hiện phim đầu tay này đã được làm việc cùng những người rất nhiệt huyết. Trong quá trình thực hiện anh cũng không suy nghĩ quá nhiều mà chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể.

gia tai cua ngoai giao luu 2.jpg
Ê-kíp thích thú khi nhận những món quà đặc biệt từ người hâm mộ Việt. Ảnh: VĂN TUẤN

Theo kế hoạch, ê-kíp đoàn phim Gia tài của ngoại sẽ còn ở lại Việt Nam giao lưu cùng với khán giả Việt.

Phim đã được trình chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 7-6. Tính đến chiều 18-6, phim có doanh thu hơn 57 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục