Điều tra nghi án người nước ngoài dâm ô bé gái 9 tuổi

Ngày 21-2, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ  nghi án người nước ngoài dâm ô bé K.N.S. (sinh năm 2015).

Trước đó, chiều 11-2, ông F.M. chở ông S.S. (đều là người nước ngoài) cùng bé N.S. (con của ông S.S.) đến nhà bà M. ở quận Tân Bình chơi tết. Sau đó, gia đình bà M. cùng ông F.M., ông S.S., bé N.S. trò chuyện ở phòng khách.

Tiếp đó, bà M. lên phòng nghỉ và gọi bé N.S. đi lên cùng. Ít phút sau, ông F.M. cũng đi lên phòng này và nói chuyện bằng tiếng anh với bé N.S. Do nghĩ rằng bé gái 9 tuổi và ông F.M. quen biết nên bà M. không nghi ngờ.

Sau đó, bà M. đi qua phòng kế bên để tìm đồ ăn. Khi bà M. quay lại phòng gọi bé gái qua ăn cùng thì phát hiện ông F.M. đang nằm trên giường cùng bé N.S. Bà M. còn nhìn thấy ông F.M. cầm tay bé N.S. đặt lên bộ phận sinh dục của ông ta.

Phát hiện sự việc, bà M. yêu cầu ông F.M. đi ra khỏi phòng. Khi mọi người ra về, bà M. kể lại sự việc cho chồng và người này đã báo cho cha, mẹ bé N.S.

Sau khi gia đình gặng hỏi, bé N.S. kể lại việc ông F.M. có một số lần cầm tay của bé đưa vào bộ phận sinh dục của mình; dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của bé gái. Sau đó, gia đình đã đưa bé tới công an trình báo.

Tin cùng chuyên mục