Đình chỉ giảng dạy thầy giáo sàm sỡ học sinh ở huyện Nhà Bè

Chiều 9-6, UBND huyện Nhà Bè đã có báo cáo về nội dung liên quan vụ việc giáo viên Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có hành động không đúng mực với học sinh, gây bức xúc trong dư luận. 
Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội
Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội

Vào khoảng 19 giờ ngày 8-6, mạng xã hội đăng tải thông tin một giáo viên nam đang làm việc tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè) có hành động không đúng chuẩn mực với học sinh nữ trong giờ dạy học.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Huyện ủy và UBND huyện Nhà Bè đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm khẩn trương tổ chức họp và yêu cầu giáo viên có hành vi không chuẩn mực viết tường trình vụ việc.

Sáng nay 9-6, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đình chỉ hoạt động giảng dạy của giáo viên này ở tất các lớp mà giáo viên phụ trách.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp xúc, gặp gỡ phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh.

Sau buổi làm việc, phụ huynh đã đồng thuận với cách xử lý vụ việc của nhà trường.

UBND huyện Nhà Bè chỉ đạo Phòng GD-ĐT và các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, khi có kết quả vụ việc sẽ tổ chức xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Giải thưởng Võ Trường Toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy longform

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng Tôn Đức Thắng