Đồng hành để có một trái tim khỏe

Để hưởng ứng Ngày Tim mạch thế giới với thông điệp Chung tay vì một trái tim khỏe, vừa qua, Hội Tim mạch học Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Y tế TPHCM, Sở TD-TT TPHCM tổ chức cuộc đi bộ đồng hành. Hơn 10.000 người đã tham gia chương trình này và cùng gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân nghèo. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận.

1. Mới 7 giờ sáng, cả khu vực trước dinh Thống Nhất đã vàng rực sắc áo của hơn 10.000 người tham gia cuộc đi bộ đồng hành.

2. Đoàn người băng qua các nẻo đường để mang đến cho mọi người thông điệp Chung tay vì một trái tim khỏe chào mừng Ngày Tim mạch thế giới.

3. Bayby cũng theo mẹ đồng hành.

4. Nhà tài trợ đã trao tặng 70 triệu đồng cho Quỹ Vì bệnh nhân nghèo của HTMHVN và 30 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao TPHCM. Trong ảnh là đại diện nhãn Dầu đậu nành Simply trao tặng phần tiền ủng hộ cho đại diện HTMHVN – ông Hoàng Trọng Kim – Phó Chủ tịch hội.

5. Không chỉ đi bộ đồng hành để tuyên truyền cho việc để có một trái tim khỏe, những người tham gia cuộc đi bộ đồng hành này còn chung tay gây quỹ từ thiện với tổng số tiền thu được là trên 20 triệu đồng tăng cho Quỹ vì bệnh nhân nghèo của Hội Chữ thập đỏ quận 1.

HOÀNG DUY (thực hiện)

 

 Đính chính

Trong chuyên trang Y học & Đời sống số báo ra ngày 1-10-2007, do sơ suất trong việc thẩm định nguồn tin trong bài viết “Hưởng ứng Ngày Tim mạch thế giới: Chung tay vì một trái tim khỏe” đã đăng sai chức danh của ThS-BS Đào Thị Yến Phi. ThS–BS Đào Thị Yến Phi không phải là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM. Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM là BS Lê Thị Kim Quí. Xin đính chính và cáo lỗi ThS-BS Đào Thị Yến Phi và BS Lê Thị Kim Quí cùng Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và quý độc giả. 

 

Các tin, bài viết khác