Du lịch Về Nguồn

Từ ngày 1-9-2006 đến 31-10-2006, hãng Hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) tiếp tục triển khai giai đoạn hai của Chương trình du lịch Về Nguồn cho du khách khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, với hai tour trọn gói.

Tour thứ nhất kéo dài 5 ngày 4 đêm với lịch trình cụ thể như sau: Ngày thứ nhất TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội - Phú Thọ. Ngày thứ 2: Phú Thọ - Yên Bái – Sapa. Ngày thứ 3: Sapa. Ngày thứ 4: Sapa - Hà Nội. Ngày thứ 5: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh. Tour này có giá: 3.950.000 VNĐ.

Tour thứ hai kéo dài 6 ngày 5 đêm với các điểm đến lần lượt là: Hà Nội - Hạ Long, Phú Thọ, Yên Bái – Sapa, giá tour trọn gói 4.550.000đ. Giá trên đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, lưu trú tại khách sạn 2 sao, hướng dẫn suốt tuyến, bảo hiểm du lịch, tham quan và ăn  theo chương trình (chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay).

Đây là chương trình du lịch được kết hợp giữa Vietnam Airlines với các công ty du lịch trong nước tại Hà Nội (gồm:  Hanoitouris, Hanoi Redtours, Vietravel, Vietnamtourism,Victoria Travel) và thành phố Hồ Chí Minh (gồm: Saigontourist, Fiditourist, Vietravel, VYC Travel, YTC Travel).

Tham gia chương trình này, du khách sẽ có cơ hội thăm di tích lịch sử Đền Hùng, được ngắm nhìn những vườn cọ, đồi chè của miền trung du Bắc bộ, đến với thành phố Sa Pa 4 mùa sương phủ hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Hạ Long...

HOÀI AN

Các tin, bài viết khác