Dutch Lady Việt Nam xây nhà máy mới tại Hà Nam

Dutch Lady Việt Nam xây nhà máy mới tại Hà Nam

(SGGP).- Dutch Lady Việt Nam vừa được cấp giấy phép đầu tư một nhà máy thứ hai tại cụm công nghiệp Tây-Nam thuộc thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Nhà máy mới được xây dựng rộng 58.000m2 với vốn đầu tư ban đầu là 20 triệu USD, sẽ được khởi công vào đầu năm 2007 và hoạt động vào tháng 12- 2008.

Nhà máy sẽ sản xuất và cung cấp  một lượng lớn các sản phẩm từ sữa. riêng trong giai đoạn đầu, nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm sữa nước uống liền với công suất 45 triệu lít/năm và tăng dần đến 200 triệu lít/năm trong tương lai.

Dutch Lady Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Hà Lan Friesland Foods, một trong những công ty sữa lớn nhất châu Âu cũng như thế giới với Công ty Protrade - trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương
.
Công ty chính thức hoạt động năm 1996 dưới tên gọi Việt Nam Foremost và được đổi thành Dutch Lady Việt Nam vào tháng 6-2002. Sản phẩm của công ty bao gồm các loại sữa nước, sữa bột, sữa chua và sữa đặc có đường với những nhãn hiệu được nhiều người ưa thích gồm Dutch Lady, Friso, Fristi, Yomost, Calcimex và Hoàn Hảo.
A.N.

BV Mắt Cao Thắng: Khám, phẫu thuật Phaco và Lasik cho bệnh nhân  BHYT

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, BV Mắt Cao Thắng đã tổ chức khám và điều trị phẫu thuật Phaco và Lasik (mổ cận, viễn, loạn) cho bệnh nhân BHYT. Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức chương trình “mổ phaco từ thiện và khám kiểm tra mắt miễn phí cho người nghèo từ trên 60 tuổi”. Chương trình được thực hiện từ 1-11 đến 10-11, vào buổi chiều từ 14 giờ đến 20 giờ. Bệnh nhân có nhu cầu xin liên hệ 135 Trần Bình Trọng, P2 Q5 hoặc điện thoại 9.239.135 để đăng ký.
A.N.

Bác sĩ  An Giang khám và cấp thuốc miễn phí vùng thiệt hại do bão số 6

(SGGP).- Hôm qua, 23-10, đoàn y, bác sĩ là những thanh niên tình nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang và tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh - là một trong những địa phương bị ảnh hưởng cơn bão số 6 vừa qua. Đoàn tình nguyện mang theo trên 1.000 cơ số thuốc, máy siêu âm và máy đo điện tim, sẽ khám cho trên 1.000 người là các đối tượng chính sách, người nghèo và các gia đình bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 6, bình quân mỗi toa thuốc trị giá trên 50 ngàn đồng. Trước đó đoàn đã khám và cấp phát thuốc ở tỉnh Thừa Thiên-Huế, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
A.V.

Các tin, bài viết khác