GIADINHBANK mở chương trình “Gửi ngay – Quà liền tay – Quay trúng thưởng”

Dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, ban lãnh đạo Giadinhbank và các đại diện khách hàng, Giadinhbank đã tổ chức buổi lễ quay số mở thưởng đợt 1 chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Gửi ngay – quà liền tay – quay trúng thưởng”.

Buổi lễ quay số mở thưởng đợt 1 chương trình tiết kiệm dự thưởng "Gửi ngay - quà liền tay - quay trúng thưởng"

Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Gửi ngay – quà liền tay – quay trúng thưởng” kéo dài từ ngày 18-10-2010 đến hết ngày 15-1-2011, tương ứng 3 đợt mở thưởng với hình thức quay số vào cuối mỗi đợt để tìm ra những khách hàng may mắn nhất. Với số tiền từ 10 triệu đồng trở lên cùng các kỳ hạn tương ứng, khách hàng đã có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị. Ngoài cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn vào cuối mỗi đợt, khách hàng sẽ được nhận ngay những phần quà xinh xắn, thiết thực từ chương trình Quà tặng thân thiết của Giadinhbank.

Buổi quay số đợt 1 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đông đảo khách hàng đến tham dự. Đối với các khách hàng trúng giải, Giadinhbank sẽ thông báo trực tiếp đến từng khách hàng bằng điện thoại.

Song song với chương trình quay số mở thưởng, từ ngày 22/11/2010, Giadinhbank còn giới thiệu sản phẩm “Tiết kiệm Siêu lợi nhuận ” với lãi cực cao dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND.  Theo đó, khách hàng được hưởng một phần lãi trả trước và một phần lãi vào cuối kỳ, phần lãi trả trước được nhập vào vốn gốc ban đầu để được tính lãi cuối kỳ. Thời gian thực gửi càng dài, lãi suất trả trước càng cao, lợi nhuận khách hàng càng tăng. Đây là hình thức lợi nhuận sinh lợi nhuận.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo website www.giadinhbank.com.vn hoặc liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch Giadinhbank gần nhất để được hướng dẫn cụ thể.

M.S

Các tin, bài viết khác