Giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm

(SGGP).- Đây là mục tiêu của “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012, với chủ đề bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán các lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 10-1 đến ngày 10-2 trên cả nước, được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm công bố ngày 27-12.

Theo đó, mục tiêu giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2012 và trong thời gian diễn ra các lễ hội so với cùng kỳ năm 2011.

Đồng thời, Tháng hành động cũng là điểm nhấn trong năm 2012, tạo ra các đợt cao điểm, phát động chiến dịch truyền thông đẩy mạnh các hoạt động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và chiến dịch thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trên phạm vi cả nước.  

KH. NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục