Hà Anh Tuấn tổ chức tour diễn quốc tế tại Singapore và Australia trong năm 2024

Một năm trước tại sân khấu Live Concert Chân trời rực rỡ diễn ra ở Ninh Bình, Hà Anh Tuấn có lời hẹn hội ngộ với khán giả tại "một trong những nhà hát biểu tượng của châu Á" - Nhà hát Esplanade tại Singapore. Vừa qua, anh công bố tour diễn đi qua hai nhà hát mang tính biểu tượng của thế giới.

Ảnh chụp Màn hình 2024-03-24 lúc 17.39.36.png
Hà Anh Tuấn vừa tổ chức đêm nhạc tại TPHCM tối 23-3. Ảnh: ĐẠI NGÔ

Dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay của Hà Anh Tuấn - Hà Anh Tuấn Live Concert Sketch a rose (Phát thảo hoa hồng) sẽ chính thức bắt đầu với 2 đêm diễn vào ngày 11, 12-6 tại Nhà hát “Trái sầu riêng” Esplanade (Singapore), và sau đó tại biểu tượng âm nhạc - kiến trúc của thế giới - “Nhà hát con sò” Sydney Opera House (Australia) vào ngày 29-9.

Ảnh chụp Màn hình 2024-03-24 lúc 17.39.01.png
Hà Anh Tuấn công bố tổ chức tour diễn quốc tế tại Singapore và Australia trong năm 2024. Ảnh: ĐẠI NGÔ

Chủ đề của tour diễn - Sketch a rose được lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng Tin ở hoa hồng của cố tác giả Lưu Quang Vũ viết năm 1982 và dàn dựng thành tác phẩm kịch nói năm 1986. Đó là câu chuyện của niềm tin vào cái đẹp, cái tốt vẫn luôn tồn tại với chúng ta dù trong bất cứ hoàn cảnh thử thách nào.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi luôn muốn hát ra cuộc đời hiện tại mình, cả hạnh phúc lẫn đau khổ. Những năm tháng này, tôi đau đáu với niềm tin vào cái tốt, cái đẹp xung quanh mình. Tôi bám chặt lấy để dấn thân và kiên định với những giấc mơ mà tôi tin cũng là những điều tốt đẹp. Giống như tất cả mọi người, dù khả năng và sứ mệnh là gì, chúng ta giống nhau ở chỗ: đều có quyền phác thảo nên hoa hồng, tình yêu và niềm tin vào điều tử tế tốt đẹp theo cách riêng của mình. Đó là thứ duy nhất giữ chúng ta lại với nhau trên hành trình sống và đi tìm sự hạnh phúc”.

Với hình ảnh xuyên suốt là đóa hoa hồng - biểu tượng của tình yêu, âm nhạc của tour diễn được sáng tác và sản xuất bởi những nhạc sĩ trẻ tài năng của nền âm nhạc Việt Nam. Giám đốc âm nhạc của tour diễn là Nguyễn Hữu Vượng và Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, cùng các nghệ sĩ trong dàn nhạc The Crystal Band & Saigon Pops Orchestra đến từ Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2024-03-24 lúc 17.39.21.png
Hà Anh Tuấn vừa tổ chức đêm nhạc tại TPHCM tối 23-3. Ảnh: ĐẠI NGÔ

Tin cùng chuyên mục